Mic thu âm Samson C01u phù hợp với những ai?

Mic thu âm Samson C01u là chiếc mic thu âm có khả năng ghi lại những âm thanh nguyên sơ nhất một cách dễ dàng và linh động. Với khả năng tương thích với bất kì Mac hay PC nào khiến chiếc microphone này thực sự giá trị đối với studio nào. Mic này sẽ phù hợp với những ai? Hãy cùng tìm hiểu để quyết định có nên mua hay không nhé!

micro-condenser-usb-samson-c01u

Mic thu âm Samson C01u

Nhà sản xuất âm nhạc: Công nghệ máy tính cùng với hệ thống âm thanh điện tử ngày càng thông dụng chính vì vậy một studio có khả năng thu âm không kém những phòng thu chuyên nghiệp trước đây. Mic thu âm Samson C01u dễ dàng khi sử dụng. Chỉ cần cắm mic vào cổng USB máy tính là bạn đã có thể sử dụng ngay tức thì không yêu cầu nhiều thiết bị đi kèm. Chính vì vậy nó hoàn toàn phù hợp với những nhạc sĩ. Họ có thể thu âm những bản demo hay bất kì người đam mê thu âm nào cũng có thể sản xuất âm nhạc theo phong cách của riêng mình.

Samson C01u phù hợp cho nhà sản xuất âm nhạc

Samson C01u phù hợp cho nhà sản xuất âm nhạc

Người kinh doanh và học thuật ứng dụng: việc sử dụng Samson C01u trong sinh viên, giáo sư và những người quản trị kinh doanh ngày càng gia tăng. Họ có thể ghi âm lại bài giảng, bài thuyết trình của mình một cách chất lượng sau đó phát lại cho sinh viên nghe. Đây cũng là cách giảng dạy mới sẽ khiến sinh viên trở nên thích thú hơn.

Cải thiện kĩ năng thuyết trình nhờ mic thu âm

 

Samson C01u phù hợp với người làm kinh doanh

Người làm home studio: chi phí cho mỗi chiếc mic thu âm Samson c01u chỉ khoảng 3.500.000VNĐ, chất lượng âm thanh cao, dễ dàng sử dụng chúng sẽ thích hợp cho phòng thu tại nhà đặc biệt là khi thu âm nhạc nhẹ, rap lại phòng đọc, phát thanh hay lồng tiếng.

Phòng thu gia đình

Mic Samson C01u phù hợp với phòng thu gia đình

Giá cả phải chăng, chất lượng tốt phù hợp với nhiều đối tượng. Samson C01u chắc chắn sẽ khiến người đam mê thu âm ngày càng mê mẩn.

Tìm hiểu thêm  mic thu âm samson.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *